Những tính năng ưu Việt của thiết bị lưu trữ Qnap TS-453BU

Thiết bị lưu trữ Qnap TS-453BU

Descriptions:

4-Bay NAS, Intel Celeron Apollo Lake J3455 quad-core 1.5GHz (up to 2.3GHz), 2GB DDR3L SODIMM RAM ( 2x2GB, max 8GB total), SATA 6Gb/s, 4xGbE, PCIe slot for 10GbE or 2 more GbE, AES-NI encryption, 4K hardware transcoding, dual 4K HDMI v1.4b, 4 x USB 3.0, virtualization, Surveillance Station (free 4, max 40 ch.), max 1 UX-800P/UX-500P expansion uni, single power 250W

CPU Intel® Celeron® J3455 quad-core 1.5GHz với bộ mã hóa AES-NI

Qnap TS-453BU được trang bị bộ vi xử lý 1.5GHz Intel® Celeron® J3455 lõi tứ 1.5GHz mới nhất (burst lên đến 2.3 GHz), RAM 8GB DDR3L, bốn cổng Gigabit LAN và SATA 6Gb / s, TS-453BU-RP chạy các tác vụ dễ dàng và nhanh chóng với tốc độ đọc / ghi lên đến 369 MB / s. TS-453BU-RP tích hợp tính năng mã hóa Intel® AES-NI để tăng tốc độ truyền lên tới 336 MB / s với mã hóa AES 256 bit cho cả khối lượng NAS và thư mục chia sẻ, tăng hiệu năng hệ thống đồng thời đảm bảo tính bảo mật của doanh nghiệp nhạy cảm dữ liệu được lưu trữ trong NAS.

Qnap TS-453BU

Qnap TS-453BU

Qnap TS-453BU

 

 

Thử nghiệm trong QNAP Labs.

Môi trường kiểm tra:
NAS: TS-453BU-RP
Hệ điều hành: QTS 4.3.3
Loại âm lượng: RAID 5; 4 x Seagate ST1000NM0033-9ZM173, RAM 4GB; Cổng QNAP LAN-10G2SF-MLX 2 10GbE SFP +
Máy tính khách: Intel® Core ™ i7-4770 3.40GHz CPU; DDR3L 1600Hz 16GB; WD 1TB WD10EZEX; Intel Gigabit CT (MTU 1500); Windows® 10 64 bit

Mở rộng chức năng NAS với việc mở rộng PCIe

Qnap TS-453BU có khe cắm mở rộng PCIe, mang lại sự linh hoạt trong việc mở rộng chức năng NAS và các ứng dụng tiềm năng. Lắp đặt thẻ QNAP QM2 để cung cấp kết nối bộ nhớ đệm SSD M.2 / 10GbE hoặc sử dụng TS-453BU-RP làm điểm truy cập không dây bằng cách lắp đặt card mạng không dây tương thích hoặc tăng khả năng kết nối USB của TS-453BU-RP cài đặt thẻ USB 3.1 10Gbps.

Qnap TS-453BU

Qnap TS-453BU

Thẻ mở rộng QM2 làm lại chức năng NAS

QM2 QNAP là card mở rộng PCIe có khe cắm SSD M.2 kép và kết nối 10GbE * (thẻ cá nhân có thể khác nhau về chức năng). Điều này cho phép người dùng dễ dàng thiết lập bộ nhớ đệm SSD hoặc để kích hoạt công nghệ phân tầng tự động Qtier để tối ưu hóa hiệu suất NAS. Các mô hình tương thích 10GbE cũng có thể tương thích với TS-453BU-RP để sử dụng với các mạng 10GbE. Được trang bị với một mô-đun làm mát chuyên dụng, QM2 có thể duy trì hiệu suất cao ngay cả khi được giao nhiệm vụ với khối lượng công việc cao nhất.

Qnap TS-453BU

Tăng tốc bộ nhớ cache SSD

Qnap TS-453BU hỗ trợ bộ nhớ đệm SSD. Người dùng có thể cài đặt ổ SSD trong khoang ổ đĩa 1 và khoang 2 để tăng hiệu suất IOPS của dung lượng lưu trữ. Nó là hoàn hảo để cải thiện công việc tổng thể của các ứng dụng đòi hỏi IOPS và cho phép tốt nhất cả về chi phí và hiệu năng bằng cách kết hợp các ổ SSD với ổ cứng. Cùng với công nghệ tự động phân tầng Qtier ™ (hiện hỗ trợ “Ưu tiên phân bổ theo yêu cầu”), người dùng có thể tùy chỉnh phân bổ lưu trữ để phù hợp nhất với môi trường hệ thống và nhu cầu ứng dụng của họ.

QRM +: Giải pháp quản lý tập trung

QRM + là Giải pháp quản lý tập trung của QNAP, được thiết kế cho các nhóm CNTT, cho các thiết bị máy tính nối mạng. Nó cung cấp giải pháp một điểm để khám phá, ánh xạ, giám sát và quản lý tất cả các thiết bị tính toán quan trọng (bao gồm máy chủ, máy tính và máy khách mỏng) trong mạng của bạn và tạo điều kiện phát hiện thiết bị với sơ đồ tô pô đồ họa. QRM + hỗ trợ IPMI 2.0, cung cấp KVM từ xa (Bàn phím, Video, Chuột) cho một số thiết bị IPMI nhất định và hỗ trợ theo dõi mọi hoạt động bằng cách ghi và phát lại KVM. Chỉ cần cài đặt QRMAgent trên các thiết bị Windows® và Linux® của bạn và bạn sẽ thấy trạng thái hệ thống của chúng trên giao diện quản lý QRM +. Với việc quản lý tập trung sử dụng QRM + trên NAS, cơ sở hạ tầng CNTT và bảo mật thiết bị được tăng cường trong khi phân tích hiệu suất tài nguyên mạng và khắc phục sự cố được đơn giản hóa rất nhiều.

Qnap TS-453BU

Sao lưu, phục hồi và đồng bộ hóa dữ liệu

TS-453BU-2G

Hybrid Backup Sync cung cấp giải pháp toàn diện cho việc sao lưu dữ liệu, đồng bộ hóa tập tin và khôi phục thảm họa để bạn có thể sao lưu dữ liệu dễ dàng và an toàn từ NAS sang một số không gian lưu trữ cục bộ, từ xa và trên đám mây. Trong trường hợp có sự cố hệ thống hoặc lỗi phần cứng nghiêm trọng, bạn có thể nhanh chóng khôi phục dữ liệu từ các không gian lưu trữ này, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và giảm tổn thất tổng thể. Hybrid Backup Sync cũng tận dụng bộ nhớ đám mây để đồng bộ hóa dữ liệu của bạn một cách đồng bộ với lưu trữ đám mây thông qua giao thức RTRR, rsync, FTP, SMB hoặc đồng bộ hóa hai chiều NAS của bạn với các dịch vụ NAS / đám mây từ xa.

Hệ thống kép QTS-Linux, hướng đến kỷ nguyên IoT

Hệ thống kép QTS-Linux của Qnap TS-453BU dựa trên các công nghệ ảo hóa tiên tiến của QNAP. Kiến trúc mang tính cách mạng của Qnap TS-453BU cho phép người dùng không chỉ tải xuống các ứng dụng phong phú từ Trung tâm ứng dụng QTS mà còn để phát triển hoặc sử dụng các gói IoT cho Linux® và hiển thị chúng bằng đầu ra HDMI. Với Qnap TS-453BU, bạn có thể phát triển và cài đặt các gói IoT khác nhau theo yêu cầu và lưu trữ trực tiếp dữ liệu trên Qnap TS-453BU, hưởng lợi từ giải pháp lưu trữ và phát triển riêng tư an toàn.

Kho dữ liệu cho máy ảo

Kho dữ liệu cho máy ảo

Qnap TS-453BU là một lưu trữ iSCSI / IP-SAN hỗ trợ VMware® và Citrix®, và tương thích với Microsoft® Hyper-V® và Windows Server 2012® R2, đáp ứng nhu cầu triển khai và quản lý linh hoạt trong môi trường ảo hóa

 

 

Virtualization Station cho phép bạn lưu trữ các máy ảo (VM) trên TS-453BU-RP và truy cập chúng thông qua trình duyệt web hoặc VNC. Virtualization Station hỗ trợ nhiều hệ điều hành, tạo VM nhanh, sao lưu và khôi phục VM, nhập / xuất VM, ảnh chụp nhanh và Quản lý thiết bị cho các máy ảo quản lý tập trung

Lưu trữ máy ảo và các ứng dụng

Virtualization Station cho phép bạn lưu trữ các máy ảo (VM) trên Qnap TS-453BU và truy cập chúng thông qua trình duyệt web hoặc VNC. Virtualization Station hỗ trợ nhiều hệ điều hành, tạo VM nhanh, sao lưu và khôi phục VM, nhập / xuất VM, ảnh chụp nhanh và Quản lý thiết bị cho các máy ảo quản lý tập trung

Truy cập an toàn với VPN & Proxy Server

VPN_TS-453BU

QVPN mới kết hợp chức năng máy chủ VPN và máy khách VPN. Thông qua QVPN, Qnap TS-453BU có thể được sử dụng như một máy chủ VPN với hỗ trợ L2TP / IPsec, OpenVPN và PPTP, cho phép bạn truy cập dữ liệu an toàn được chia sẻ trong mạng cục bộ riêng tư. Qnap TS-453BU cũng có thể được sử dụng như một VPN Client để kết nối với các máy chủ VPN khác hoặc mạng riêng ảo thông qua PPTP và OpenVPN để truyền dữ liệu an toàn. VPN Client cũng cho phép NAS của bạn kết nối với nhiều máy chủ cùng một lúc. Bạn có thể kết nối thiết bị của mình với NAS và máy chủ VPN tại nhà để truy cập dữ liệu trên mạng LAN và qua VPN Client trên NAS, bạn có thể kết nối với các máy chủ VPN quốc tế để truy cập các dịch vụ hạn chế khu vực như Netflix và Hulu ở HD Station. Qnap TS-453BU cung cấp cho bạn các tùy chọn VPN khác nhau và giúp bảo mật việc truyền dữ liệu của bạn.

Đầu ra HDMI 4K cho trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời

TS-453BU HDMI2 le gia
Với đồ họa Intel® HD thế hệ thứ 9 tiên tiến, Qnap TS-453BU hỗ trợ giải mã phần cứng 4K H.264 / H.265 kênh kép và chuyển mã theo thời gian thực, cho phép bạn chuyển đổi video sang định dạng tệp phổ thông có thể phát trôi chảy trên nhiều thiết bị .

Giải pháp giám sát toàn diện cung cấp bảo mật 24/7

Trạm giám sát là Hệ thống quản lý video giám sát mạng chuyên nghiệp (VMS) cung cấp giao diện quản lý thân thiện với người dùng, hơn 3.000 mẫu máy ảnh IP tương thích và giấy phép kênh camera IP có thể mở rộng. Nó hỗ trợ giám sát thời gian thực, ghi và phát lại video & âm thanh với một loạt các cài đặt có thể tùy chỉnh.

Giải pháp giám sát toàn diện cung cấp bảo mật 24/7

 

Bài liên quan:

Vienthonglegia.com cung cấp các sản phẩm Qnap Chính Hãng-Bảo hành chính hãng 24 tháng

 

 

Comments

comments