QNAP

QNAP

Công ty QNAP – Quality Network Appliance Provider được thành lập vào năm 2004, QNAP xuất sắc trong việc thiết kế phần cứng và phần mềm nhằm đưa ra thị trường nhiều sản  phẩm công nghệ tới với thị trường IT trên toàn quốc.

Trụ sở chính đặt tại Đài Bắc, Đài Loan, QNAP cung cấp các giải pháp lưu trữ và quản lý camera IP cho thị trường toàn cầu với sự đổi mới và phát triển không ngừng

QNAP cung cấp các giải pháp toàn diện về lưu trữ mạng (NAS) và các thiết bị ghi hình (NVR)  với tính năng dễ sử dụng, hoạt động mạnh mẽ, dung lượng lưu trữ lớn và độ tin cậy cao.

QNAP được thiết kế để tích hợp các công nghệ mới để đưa ra các sản phẩm có chất lượng   cao nhằm nâng cao hiệu suất thiết bị trong việc chia sẻ file, quản lý lưu trữ, camera giám sát và ứng dụng ảo hóa cho môi trường doanh nghiệp cũng như các ứng dụng giải trí cho cuộc sống gia đình hoặc người dùng cá nhân với nhiều trải nghiệm mới mẻ và độc đáo.Vienthonglegia.com phân phối các sản phẩm Qnap giá rẻ chất lượng hàng đâu.

Hỗ trợ các dạng Server Ứng dụng

Hệ điều hành QTS tích hợp rất nhiều chức năng như một server, bao gồm luôn Web Server và Printer Server.

Web/MySQL Serve

Hệ điều hành QTS hỗ trợ một web server được xây dựng sẵn, cùng với khả năng hỗ trợ ngôn ngữ lập trình PHP/MySQL, cho phép lưu trữ  nhiều trang web khác nhau và chạy các ứng dụng khác nhau trên nền web trên thiết bị Turbo NAS như của hàng online Joomla hoặc diễn    đàn phpBB.

 

 

VPN Server                                                                                                                          VPN Server

Chia sẻ file dung lượng lớn                                                                                                                                          Thiết bị Turbo NAS có thể là một Server VPN. Bạn có thể chia sẻ file với những người trong

Sử dụng tính năng FTP high-speed data transfer để tăng hiệu quả                                                                   gia đình hoặc với bạn bè thông qua mạng riêng ảo (VPN).

trong việc chia sẻ các file có dung lượng lớn qua giao thức FTP.

Tùy chỉnh linh hoạt

Các tính năng như: anonymous login, read/write, read-only hoặc kiểm soát băng thông

giúp linh hoạt trong việc quản lý quyển truy cập.

Bảo mật truy cập

Tính năng FTPS (FTP với mã hóa SSL/TLS) tạo kết nối bảo mật trong việc truyền dữ liệu.

Thiết bị Turbo NAS có thể là một Server VPN. Bạn có thể chia sẻ file với những người

trong gia đình hoặc với bạn bè thông qua mạng riêng ảo (VPN).

Printer Server

Hệ điều hành QTS hỗ trợ tính năng Printer Server, với việc hỗ trợ các giao thức IPP (Internet Printing Protocol), Samba, quản lý việc in ấn,   và Bonjour cho hệ điều hành Mac OS X.

Bằng cách kết nối máy in với Turbo NAS thông qua cổng USB, các thành viên có thể cùng một lúc chia sẻ cùng một máy in thông qua hệ thống mạng (tối đa 3 máy in thông qua cổng USB).

Activate Data-Aware Tiering

Qtier™ 2.0

Công nghệ Qtier với giải pháp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu bằng cách tự động di chuyển những vùng dữ liệu thường xuyên được truy xuất (hot data) tới vùng lưu trữ với hiệu suất cao như ổ SSD và những vùng dữ liệu ít được truy xuất hơn (cold data) tới vùng lưu trữ với hiệu suất thấp hơn như ở HDD, giúp tăng hiệu suất các ứng dụng cho doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Giúp năng cao hiệu suất của hệ thống và sử dụng không gian lưu trự một các hiệu quả hơn

Quản lý bảo mật

Hệ điều hành QTS cung cấp các tùy chọn khác nhau cho quản lý bảo mật để ngăn chặn hệ thống khỏi hack, dữ liệu bị        rò  rỉ hoặc đánh cắp, hoặc bị mất dữ liệu. Quản lý bảo mật của hệ điều hành QTS đáp ứng các yêu cầu theo chuẩn     HIPAA (Health Insurance Portability and Accountability Act), hoạt động như là một giải pháp lưu trữ trong việc giúp phục hồi dữ liệu.


Anti-interception

VPN

QTS hỗ trợ VPN Server, vơi việc bảo mật kết nối VPN được mã hóa tới 256-bit. Với việc thiết lập dễ dàng và liên tục được tích hộp với dịch vụ myQNAPcloud của QNAP và Auto Router Configuration. Các bước cài đặt phức tạp cho giao thức PPTP hoặc OpenVPN đều  được đơn giản hóa.

Chống hack

IP blocking

Người quản trị có thể cài đặt danh sách cho phép truy cập (black/white list) từ những người dùng khác nhau thông qua giao thức IP. Hoạt  động như một chính sách tự động dựa trên việc tự động chặn các IP không có trong danh sách cho phép

 

 

Chống trộm

Mã hóa toàn bộ ổ cứng

QTS hỗ trợ mỡ hóa ổ cứng theo chuẩn AES 256-bit cho không những ổ cứng gắn trong mà cả ổ cứng ngoài thông qua công USB hoặc eSATA, và thông qua tiêu chuẩn quân sự FIPS 140-2 về việc mã hóa được xem như là chứng nhận cao nhất về việc bảo mật.

 

 

Các dòng sản phẩm Qnap giá rẻ:

CÒN RẤT NHIỀU SẢN PHẨM QNAP GIÁ RẺ TẠI ĐÂY

 

 

 

Comments

comments