FORTINET

Fortinet là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Sunnyvale, California.
Nó phát triển và tiếp thị phần mềm bảo mật mạng, thiết bị và dịch vụ, chẳng hạn như tường lửa, chống vi-rút, phòng chống xâm nhập và bảo mật điểm cuối, trong số những thứ khác.

Fortinet là hãng tiên phong toàn cầu về các giải pháp an ninh mạng.Đây là công ty bảo mật mạng lớn thứ tư theo doanh thu.
Fortinet với hiệu năng cao được công nhận là công ty hàng đầu trong đánh giá của Gartner Magic Quadrant 2017 về mảng tường lửa dành cho mạng doanh nghiệp.

Fortinet cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng như:

Giải pháp fortinet dành cho công nghệ

Các thiết bị FortiGate® cung cấp khả năng bảo vệ mối đe dọa hoàn toàn trong một giải pháp duy nhất được bao gồm bởi một giấy phép thiết bị, cho phép khách hàng triển khai bất kỳ kết hợp nào để bổ sung cho hệ thống bảo mật hiện có và mở rộng chức năng theo tốc độ của riêng họ mà không cần đầu tư thêm phần cứng hoặc phần mềm.

Giải pháp fortinet dành cho khách hàng

Kiến trúc tổng hợp của giải pháp Fortinet cung cấp cho bạn khả năng triển khai một loạt các công nghệ bảo mật tích hợp đầy đủ để quản lý an toàn mạng, ứng dụng và người dùng của họ. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi quy mô của khách hàng và mạng lưới, từ các nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu đến các doanh nghiệp lớn và các văn phòng nhỏ.

Giải pháp Fortinet dành cho công nghiệp

Trong một thế giới được kết nối, mọi tổ chức đều cần một giải pháp cung cấp bảo mật mạng, nội dung và ứng dụng mà không làm giảm tính khả dụng của mạng hoặc thời gian hoạt động. Khách hàng của Fortinet trải rộng trên nhiều lĩnh vực, bao gồm giáo dục, dịch vụ tài chính, chính phủ, chăm sóc sức khỏe, sản xuất, bán lẻ / khách sạn và hơn thế nữa.

Các dòng, chủng loại sản phẩm của FORTINET gồm có: FortiGate, FortiManager, FortiAnalyzer, FortiAP, FortiSwitch, FortiAuthenticator, FortiMail, FortiWeb, FortiBalancer, FortiDDOS, FortiCache, FortiDB,FortiScan, FortiDNS, FortiWAN.

Tự hào là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm Fortinet tại thị trường Việt Nam . Vienthonglegia.com hiện đang cung cấp:

 

 

Comments

comments